Mon, 01 / 2018 3:16 am | hien

(Văn mẫu lớp 6) – Anh chị hãy miêu tả hình ảnh cô giáo hoặc thầy giáo của em lúc đang giảng bài

Đề Bài: Miêu Tả Thầy Cô Giáo Đang Say Sưa Giảng Bài | Văn Mẫu                           

Bài Làm

Trong cuộc đời học sinh ai cũng từng rất quý mến một thầy cô nào đó. Người làm em ấn tượng nhất là cô giáo dạy lớp 6 của em, cô tên là Lý. Người đã dạy cho em rất nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Lúc nào đến tiết của cô tất cả học sinh đều vui mừng. cô bước vào lớp trang nghiêm chào tất cả mọi người chúng em cũng đáp lại bằng sự trang nghiêm chào cô. Cô bắt đầu cầm  viên phấn nắn nót từng chữ, chữ nào cũng mềm mại. cô đứng trên bục giảng ánh mắt nhìn tất cả học sinh. Ôi ! cái đôi mắt hiền dịu ấy lấy lấy đi cả trái tim em. Cô cất tiếng nói giọng nói của cô ấm áp làm sao, cái giọng nói ấy làm cho em không thể nào quên được. bàn tay rám nắng của cô uốn lượn như con rồng đang múa. Hôm nay bài rất khó nên cả lớp im lặng để nghe cô giảng vì bài khó nên giọng của cô to hơn và rõ ràng cô luôn lặp đi lặp lại những chỗ khó.

ta thay co giao dang giang bai
Miêu Tả Thầy Cô Giáo Đang Say Sưa Giảng Bài | Văn Mẫu

Hôm nay có rất nhiều bạn không hiểu bài, cô đã ân cần đến  bàn của từng bạn và chỉ bài, lúc đó nhìn khuôn mặt của cô rất nhiều lo lắng. Nhưng khi các bạn đã hiểu hết cô liền vui vẻ trở lại. khuôn mặt của cô lúc đó giống như một người mẹ thứ hai lo lắng cho những bước đi của con mình. Cô có cách dạy rất khác với các thầy cô khác, cô luôn lo lắng cho các học sinh, cô  tìm mọi cách giảng bài mới mẻ, thật tốt để bồi dưỡng kiến thức cho  học sinh, cô thường vừa kết hợp giữa dạy lý thuyết và thực hành, thêm nhiều hình ảnh để chúng em tiếp thu dễ dàng hơn. Cách dạy thân thiện của cô luôn làm cho các học sinh yêu mến và chăm chỉ khi học môn của cô.

Em cảm ơn cô đã dạy em. Cảm ơn cô đã trao cho em những kiến thức hay và bổ ích. Dù cho khi lớn lên hay khi cô không còn dạy em nhưng trong lòng em vẫn nghi nhớ những lời dạy của cô và hình bóng ân cần dịu dàng mà em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn cô người mẹ thứ 2.

Loading...

>> XEM THÊM: Cảm Nghĩ Về Người Lái Đò Đưa Thế Hệ Trẻ Cập Bến Tương Lai

Miêu Tả Thầy Cô Giáo Đang Say Sưa Giảng Bài | Văn Mẫu
2.3 (46.67%) 6 votes
Spread the love
Loading...
Bài viết cùng chuyên mục