Thu, 01 / 2018 8:07 am | hien

(Văn mẫu lớp 6) – Em hãy nêu phát biểu cảm nghĩ của em về người lái đò đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai 

Đề bài: Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Người Lái Đò Đưa Thế Hệ Trẻ Cập Bến Tương Lai

Bài Làm

Chắc có lẽ trong cuộc đời ai cũng được cắp sách đến trường nhỉ ? Ngoài cha mẹ người đã sinh ra chúng ta và dạy bảo thì vẫn còn thầy cô người mà có công lao rất lớn.

Từ khi em mới 3 tuổi em đã được đến trường vì vậy, em đã xem thầy cô như những người cha, người mẹ luôn nghe những lời dạy bảo của thầy cô. Em rất tự hào vì là học sinh của trường Trần Phú có những thầy cô dạy rất tốt. thế nên ai cũng nói thầy cô là người lái đò đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai cứ như vậy mỗi lớp chúng em lại cập bến thầy cô là những người luôn sát bên em lặng lẽ theo dõi những bước chân em đi đến với tương lai.

nguoi lai do
Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Người Lái Đò Đưa Thế Hệ Trẻ Cập Bến Tương Lai

Thầy cô là người mà cho em rất nhiều kiến thức mới và bổ ích để em áp dụng ra ngoài đời thực để khỏi bị vấp ngã trên con đường đời. Những lúc học sinh ngoan ngoãn, vâng lời thầy cô đều mỉm cười trìu mến nhưng những khi học sinh quậy phá, lì lợm thì thầy cô sẽ phải cứng rắn, không thể dịu dàng để đưa ra những lời nhắc nhở, nhận xét, răn dạy học sinh. Với mong muốn chúng ta sẽ ngoan hơn, học được những điều hay lẽ phải.

Vì vậy chúng em sẽ cố gắng học thật tốt tặng cho thầy cô những bông hoa điểm 10. Ngày 20/11 sẽ là ngày mà thầy cô được nhận nhiều bông hoa điểm 10. Em cảm ơn thầy cô đa dạy bảo chúng em và giúp chúng em cập bến tương lai.

Loading...

>> XEM THÊM: Tả Thầy Cô Giáo Đang Say Sưa Giảng Bài

Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Người Lái Đò Đưa Thế Hệ Trẻ Cập Bến Tương Lai
5 (100%) 1 vote
Spread the love
Loading...
Bài viết cùng chuyên mục